Tin hoạt động của UBND

TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN-KHHGĐ
            Thực hiện kế hoạch số 459/KH-TTYT ngày 29/5/2019 của Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả V/v “Tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019” và kế hoạch số 08/KH-BCĐ ngày 06/06/2019 của BCĐ công tác Dân số -KHHGĐ phường Cẩm Sơn V/v “Tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019”.
 Ngày 27/6/2019 Ban chỉ đạo công tác Dân số -KHHGĐ phường phối hợp với Hội Phụ nữ phường và Hội Phụ nữ khu phố Tây Sơn 1, Tây Sơn 2 tổ chức Hội nghị truyền thông về Công tác Dân số - KHHGĐ lồng ghép giao lưu văn nghệ và hỏi đáp kiến thức chăm sóc SKSS- KHHGĐ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.

         Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thuộc UBND phường Cẩm Sơn, Hội liên hiệp phụ nữ phường; Lãnh đạo khu phố và trên 65 anh chị em là đại biểu ưu tú của khu phố Tây Sơn 1, Tây Sơn 2 phường Cẩm Sơn.
          Tại hội nghị các anh chị em đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ khu phố chào mừng ngày gia đình Việt Nam và được Cán bộ Dân số - KHHGĐ phường truyền thông về công tác Dân số - KHHGĐ, cách sử dụng cũng như lợi ích của các biện pháp tránh thai …nhằm tăng cường nhận thức và giúp chị em phụ nữ khu phố có thể cân nhắc lựa chọn các biện pháp tránh thai phù hợp, hiệu quả nhất.
          Buổi truyền thông đã nhận được quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của UBND phường Cẩm Sơn, sự phối hợp tổ chức thành công của Hội phụ nữ phường và đặc biệt sự nhiệt tình của lãnh đạo và nhân dân khu phố. Đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019./.                  
Duyệt lãnh đạo
 
 
 
 
 
 
Người viết tin bài
 
 
Nguyễn Thương Huyền
  (Trạm y tế Cẩm Sơn - Phòng y tế TP. Cẩm Phả)
 
Các tin liên quan: